QuTS

hero 5.1.0

Hệ điều hành dựa trên nền tảng ZFS giúp đạt được hiệu suất và độ tin cậy tối đa.

QuTS Hero 5.1.0

QuTS hero dựa trên ZFS giúp đảm bảo hiệu suất và tính toàn vẹn của dữ liệu

Đối mặt với những thách thức mà các doanh nghiệp hiện tại đang gặp phải là sự gia tăng dữ liệu, sự phổ biến của VDI, sự phát triển của SSD và các xu hướng công nghệ khác. Các doanh nghiệp đòi hỏi hệ thống lưu trữ đáng tin cậy để đối phó với những thách thức này, và đó chính là lý do tại sao QNAP đã phát triển hệ điều hành mới của mình, “QuTS hero”. Hệ điều hành này kết hợp hệ thống QTS dựa trên ứng dụng với một hệ thống tập tin ZFS 128 bit, cung cấp quản lý lưu trữ linh hoạt và bảo vệ dữ liệu toàn diện. Hệ thống này được tối ưu hóa cho hiệu suất và đáp ứng được các nhu cầu của các ứng dụng quan trọng cho doanh nghiệp.

Learn More: Why QNAP business NAS uses ZFS

Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn với QuTS hero!

NEW!

Những điểm nổi bật của QuTS hero 5.1.0

Bật tính năng SMB multichannel giúp băng thông cao hơn và đảm bảo kết nối luôn được liên tục

SMB multichannel là một tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển dữ liệu cao, vì nó cho phép tận dụng tối đa các kết nối mạng có sẵn để đảm bảo chuyển dữ liệu nhanh hơn và mượt mà hơn. Tính năng này cũng cung cấp tính dự phòng bằng cách tự động chuyển sang kết nối mạng dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố, giảm thiểu thời gian gián đoạn và đảm bảo hoạt động liên tục. Với SMB multichannel, các doanh nghiệp có thể quản lý chuyển tập tin lớn hiệu quả hơn và giảm thiểu thời gian để hoàn thành, đồng thời cải thiện năng suất và hiệu suất tổng thể. Learn more

smb-multichannel

Hổ trợ AES-128-GMAC để tăng tốc SMB signing

QuTS hero h5.1.0 hiện đã hỗ trợ AES-128-GMAC giúp tăng tốc SMB signing mà tính năng này chỉ có trong Windows Server 2022 và Windows 11. Tính năng này giúp cải thiện hiệu suất SMB signing (SMB 3.1.1 trở lên), nâng cao tối đa việc sử dụng CPU của NAS. Tăng tốc SMB signing đóng góp cho việc cân bằng tốt hơn giữa an toàn và hiệu suất, đem lại cho người dùng những lợi ích tốt nhất. Cập nhật này vô cùng đáng chú ý, vì nó mở ra những cơ hội mới cho những người quản lý lượng dữ liệu lớn với tiêu chuẩn bảo mật cao.

x86 64-bit NAS

2X Faster

AES-CMAC: 479 MB/s Read

AES-128-GMAC: 1034 MB/s Read

Test environment:
Crystal Disk Mark 1MB throughput
Client: Windows Server 2022 (AMD EPYC 7232P 3.0GHz, DDR4 128GB) with 10GbE NICs
x86 NAS: TS-h1283XU-RP, QuTS hero h5.1.0 (GMAC), QuTS hero h5.0.1 (CMAC), Samsung 850 PRO 256GB, RAID 0, onboard 10GbE NIC

Đăng nhập an toàn hơn với two-factor authentication (2FA)

Áp dụng quy trình đăng nhập hai bước cho tài khoản NAS của bạn, giúp ngăn chặn truy cập trái phép và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Cài đặt ứng dụng QNAP Authenticator trên thiết bị di động của bạn, thiết lập xác minh hai bước giúp bạn đăng nhập một cách an toàn và thuận tiện. Learn more

QTS 5.1.0

Phân quyền quản trị giúp quản lý tốt hơn và đảm bảo an toàn dữ liệu

Quản trị viên có thể phân quyền cho các user với 8 cấp sẵn có để quản lý các tác vụ và dữ liệu. Đối với các doanh nghiệp đang phát triển, việc phân quyền quản trị cho các thành viên khác giúp giảm bớt khối lượng công việc của quản trị viên. Learn more

QTS 5.1.0

Tự động thay thế ổ đĩa với ổ đã định trước khi xảy ra lỗi

Một trong những vấn đề quan trọng đối với các hệ thống lưu trữ mạng là khả năng xảy ra lỗi ổ đĩa. Tuy nhiên, một trong những ưu điểm tốt nhất của hệ thống NAS là có thể phát hiện và cảnh báo sớm khi có khả năng xảy ra lỗi ổ đĩa. Nhờ đó, hệ thống có khả năng tự động di chuyển dữ liệu từ ổ đĩa bị lỗi trong nhóm RAID sang ổ đĩa dự phòng, đảm bảo rằng dữ liệu vẫn có thể truy cập được ngay cả khi có vấn đề với ổ đĩa đang bị lỗi. Nếu thiếu tính năng này, dữ liệu trên ổ đĩa bị lỗi có thể không truy cập được, gây gián đoạn hoạt động và kéo dài trong vài giờ, thậm chí là vài tuần tùy thuộc vào tổng dung lượng. Thời gian gián đoạn này có thể ảnh hưởng đến năng suất và khiến doanh thu bị tổn thất, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sử dụng hệ thống NAS để quản lý lượng dữ liệu lớn. Việc hành động trước khi gặp sự cố giúp nâng cao đáng kể độ tin cậy của hệ thống và loại bỏ nhu cầu phải tái xây dựng RAID, giúp tiết kiệm thời gian, tài nguyên và áp lực.

Tăng hiệu suất đọc iSCSI thông qua socket zero-copy được cải tiến

Trong lĩnh vực truyền dữ liệu tốc độ cao, khả năng hiệu suất của iSCSI bị ảnh hưởng bởi tài nguyên CPU cần thiết. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng công cụ QuTS Hero 5.1.0 là một công cụ vô cùng hữu ích trong vấn đề này, đặc biệt là nhờ công nghệ socket zero-copy tiên tiến. Nhờ công nghệ mới này, lượng tài nguyên CPU cần sử dụng được giảm đáng kể, dẫn đến cải thiện hiệu suất đọc LUN iSCSI. Nếu bạn muốn cải thiện tốc độ truyền dữ liệu và giảm ảnh hưởng của tài nguyên CPU, QuTS Hero 5.1.0 là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu cầu hiệu suất truyền dữ liệu tốc độ cao tốt nhất.

Hiệu suất đọc iSCSI với (25GbE x5)

socket-zero-copy-1
socket-zero-copy-2

Tested in QNAP Labs. Figures may vary by environment.
Test Environment:
NAS: TS-h2490FU (AMD EPYC 7302P 16-core), Samsung 970 EVO SSD x12, Mellanox ConnectX-4 Lx NIC, 25GbE x5
Client: Intel Xeon E-2124 3.3 GHz x3, Microsoft Windows Server 2016, Mellanox ConnectX-4 Lx NIC, 25GbE total 5 connections

Mở rộng dung lượng ZFS RAID-Z bằng cách thêm một ổ đĩa đơn

Trước đây, để tăng dung lượng RAID-Z của ZFS thì phải thêm một nhóm RAID khác. Nay, bạn có thể thêm đơn giản một ổ đĩa vào RAID-Z hiện tại để mở rộng dung lượng lưu trữ, hoặc có thể thêm 2 đến 3 ổ đĩa để nâng cấp cấp độ RAID với khả năng phục hồi dữ liệu hiệu quả hơn.

expand-raid

Số lượng ổ đĩa tối thiểu để mở rộng dung lượng RAID:

[table id=20 /]

Nâng cao hiệu suất của thư mục/LUN được mã hóa

QuTS h5.1.0 mới nhất cung cấp cho bạn tính năng mã hóa nội dung cho các thư mục chia sẻ và LUN cụ thể trên hệ thống lưu trữ của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lớp bảo mật bổ sung để ngăn chặn truy cập trái phép đến dữ liệu của bạn. Với tính năng này, bạn có thể an tâm chia sẻ các dữ liệu quan trọng mà không phải lo lắng về việc chúng bị đánh cắp hay truy cập trái phép. Với QuTS h5.1.0, bạn có thể sử dụng tính năng mã hóa nội dung để bảo vệ dữ liệu và nâng cao hiệu suất hệ thống lưu trữ của mình.

Nâng cao hiệu suất của thư mục/LUN được mã hóa

QuTS hero h5.1.0
QuTS hero h5.0.1
Sequential Read
0 MB/s
Sequential Write
0 MB/s
QuTS hero h5.0.1
Sequential Read
0 MB/s
Sequential Write
0 MB/s

Test environment:
Crystal Disk Mark 32GB pattern size
Client: Windows Server 2022 (AMD EPYC 7232P 3.0GHz, DDR4 128GB) with 1 x 25GbE NIC
NAS: TVS-h474, QuTS hero h5.1.0, M.2 SSDx2 Raid1 Pool / share folder / encrypt share folder

Theo dõi và quản lý nhiều hệ thống NAS bằng cách sử dụng nền tảng AMIZ Cloud orchestrator

AMIZ Cloud là một nền tảng quản lý đám mây tập trung cho phép quản trị viên quản lý các thiết bị ở nhiều nơi từ một vị trí duy nhất – đặc biệt lý tưởng cho các tổ chức với nhiều chi nhánh, cửa hàng khác nhau. Hiện nay, AMIZ Cloud không chỉ có thể giám sát từ xa các thiết bị QuCPE Network Virtualization Premise Equipment mà còn có thể quản lý QNAP NAS, bao gồm tài nguyên, trạng thái NAS, cập nhật firmware, quản lý cảnh báo và quản lý ứng dụng. Learn more

QTS 5.1.0
new-icon7
Hỗ trợ lên đến 5 petabytes cho mỗi shared folder

QuTS hero hỗ trợ dung lượng lên đến 5 PB cho từng thư mục chia sẻ, giúp doanh nghiệp xử lý các ứng dụng nặng về lưu trữ bao gồm phân tích dữ liệu lớn, tính toán và Trí tuệ Nhân tạo.

new-icon0
Dedicated ZIL - SLOG

Bằng cách lưu trữ dữ liệu ZIL và bộ đệm đọc (L2 ARC) trên các ổ đĩa SSD khác nhau để xử lý khối lượng công việc đọc và ghi một cách riêng biệt, bạn có thể tận dụng hiệu suất hệ thống tổng thể tốt hơn và cải thiện việc sử dụng và tuổi thọ của SSD, đảm bảo rằng khoản đầu tư lưu trữ của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn.

new-icon1
Bảo mật nâng cao

Hỗ trợ TLS 1.3 để tăng cường bảo mật và hiệu suất, tự động cập nhật hệ thống và ứng dụng để đảm bảo NAS hoạt động trong điều kiện tối ưu, và SSH keys để xác thực giúp bảo vệ quyền truy cập vào NAS của bạn, ngăn chặn các cuộc tấn công bẻ khóa mật khẩu hoặc tương tự.

new-icon6
Bản sao tức thì

Sau khi đồng bộ dữ liệu thông qua SnapSync từ NAS chính sang NAS phụ, bạn có thể tiến hành sao chép tức thời trên snapshot tiếp theo từ NAS phụ. Điều này hỗ trợ quản lý sao chép dữ liệu và phân tích dữ liệu mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động máy chủ và dữ liệu. Instant Clone cũng hữu ích cho DevOps, chẳng hạn như phát triển ứng dụng, kiểm tra cơ sở dữ liệu, phân tích và báo cáo.

Nâng cao hiệu suất lưu trữ của bạn với tính năng giảm trùng lăp dữ liệu trực tiếp, nén và nén gộp dữ liệu

Giảm trùng lặp dữ liệu trực tuyến

Giảm trùng lặp trực tiếp là dựa trên khối và được thực hiện trước khi dữ liệu được ghi vào bộ nhớ. Điều này tối ưu hóa sử dụng bộ nhớ lưu trữ đồng thời giảm thiểu nhu cầu dung lượng lưu trữ đáng kể.

Nén trong khi truyền

Nén dữ liệu để giảm khối lượng công việc I/O lưu trữ cho hiệu suất cải thiện. Trong VDI, các máy ảo được loại bỏ trùng lặp và được lưu vào bộ nhớ đệm để đạt được hiệu suất máy ảo tối ưu.

Nén trực tiếp

Đặc biệt hữu ích để tăng hiệu quả lưu trữ SSD khi dữ liệu lặp lại hoặc tập tin nhỏ khổng lồ (ví dụ như nhật ký giao dịch của ngân hàng hoặc thương mại điện tử) được tạo ra. Nó mang lại hiệu quả hơn cho các hệ thống lưu trữ toàn bộ bằng flash.

Tự phục hồi giúp đảm bảo tính toàn vẹn và đáng tin cậy của dữ liệu

Khả năng chính xác của dữ liệu là rất quan trọng, đảm bảo tính tin cậy của ứng dụng và cơ sở dữ liệu. Với việc sử dụng ổ đĩa SSD ngày càng phổ biến, các doanh nghiệp sẽ gặp nguy cơ mất dữ liệu cao hơn do khó khăn trong việc khôi phục dữ liệu từ đĩa SSD hỏng. Với thiết kế tập trung vào khả năng chính xác dữ liệu, ZFS sử dụng kiểm tra tổng thể để phát hiện và sửa chữa lỗi tự động do phần cứng gây ra, lỗi phần mềm của firmware hoặc lỗi dữ liệu. Nếu vi phạm quy tắc về tính toàn vẹn được phát hiện, hệ thống ZFS sẽ tự động khắc phục hư hỏng bằng cách sử dụng dữ liệu từ một bản sao khác trước khi dữ liệu được chuyển đến ứng dụng. QuTS hero cũng tuân thủ WORM (Write Once, Read Many Times) để đảm bảo rằng dữ liệu đã được ghi không thể thay đổi.

Bảo vệ dữ liệu chắc chắn và sử dụng dung lượng linh hoạt với RAID Z

QuTS hero hỗ trợ các cấu hình RAID cơ bản như (RAID 0 (Striped), RAID 1 (Mirror), RAID 5, RAID 6, RAID 10, RAID 50 và RAID 60) và bổ sung thêm RAID Triple Parity để bảo vệ khỏi ba ổ đĩa lỗi và Triple Mirror cho một bản sao chính xác của dữ liệu được lưu trữ trên ba ổ đĩa. Được thiết kế để xử lý đến petabyte dữ liệu, RAID Z thể hiện là một công cụ đáng giá để tạo RAID có dung lượng lớn và sẵn sàng sử dụng trong vài giây.

Công nghệ bộ nhớ đệm đa cấp với khả năng đọc và ghi cùng nhau nhằm tăng hiệu suất

ZFS có thể hỗ trợ đồng thời bộ nhớ đệm đọc chính (L1 ARC), bộ nhớ đọc thứ hai SSD (L2 ARC) và ZFS Intent Log (ZIL) để đồng bộ. L1 ARC hoạt động cùng L2 ARC để giảm thiểu yêu cầu truy cập đến ổ đĩa và tăng cường hiệu suất đọc. ZIL hữu ích cho các ứng dụng với khối lượng công việc ghi ngẫu nhiên đồng bộ lớn (chẳng hạn như cơ sở dữ liệu), dữ liệu sẽ được ghi vào ZIL trước và sau đó mới ghi vào lưu trữ, giúp giảm độ trễ và cải thiện hiệu suất ghi.

Nhân đôi bảo vệ sao lưu Snapshots

Snapshots tức thời gần như không giới hạn mang lại cho bạn sự yên tâm

Hỗ trợ tối đa đến 65.535 snapshots cho iSCSI LUN và các thư mục được chia sẻ (nếu tạo 1 snapshot mỗi giờ, 24 snapshots mỗi ngày, thì có thể tạo được tối đa 7 năm snapshots mà không cần xoá bất kỳ bản nào!). Công nghệ Copy-on-write giúp tạo snapshot gần như ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến việc ghi dữ liệu đang diễn ra.

Snapshot Replica giúp đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu

Ứng dụng này sao chép tiết kiệm bản snapshot tới một máy chủ từ xa bằng cách chỉ sao chép những thay đổi mới nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và băng thông và có thể chạy thủ công hoặc theo lịch trình đã được lập.

SnapSync giúp sao chép snapshot từ xa và cho phép khôi phục khi sự cố xảy ra

Hỗ trợ đồng bộ SnapSync ở cấp khối cho các bản sao lưu từ xa. SnapSync chỉ chuyển dữ liệu đã thay đổi để tiết kiệm không gian lưu trữ cần thiết và cải thiện tốc độ sao lưu. SnapSync theo thời gian thực đảm bảo rằng khi một thay đổi được thực hiện trên các tệp trong phân vùng lưu trữ, bản sao chép từ xa sẽ được xử lý. Trong trường hợp xảy ra sự cố tại trung tâm, SnapSync giúp doanh nghiệp khôi phục các dịch vụ cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

1. SnapSync được hỗ trợ bởi các sản phẩm QNAP NAS có tích hợp hệ điều hành QuTS hero (phiên bản 4.5.3 trở lên) và QES (phiên bản 2.1.1 v11 trở lên). Các NAS này có thể kết hợp với nhau để tạo ra giải pháp lưu trữ dự phòng hoàn hảo.

2. Để đảm bảo đồng bộ hoá thành công của cài đặt quyền thư mục và tệp tin, nên triển khai các hệ thống NAS SnapSync kết hợp với AD / LDAP tuân thủ trong một môi trường domain để tránh UID hệ thống không nhất quán (đặc biệt là khi NAS được kết hợp gồm một NAS QuTS Hero và một NAS QES).

Tránh hiện tượng hỏng đồng thời cùng lúc nhiều ổ SSD với QSAL

Tuổi thọ của ổ đĩa SSD được xác định bởi số lần ghi giới hạn. Có thể một số ổ đĩa SSD trong cùng một hệ RAID đạt đến giới hạn sử dụng cùng một lúc, gây ra sự cố hỏng hóc hệ thống và mất dữ liệu. Thuật toán QSAL (QNAP SSD Antiwear Leveling) đã được QNAP cấp bằng sáng chế để đo đạc độ bền và tuổi thọ của RAID SSD thường xuyên. Khi tuổi thọ của SSD giảm xuống 50%, QSAL sẽ phân phối không gian dành cho chế độ quản lý trên mỗi ổ đĩa SSD để đảm bảo rằng mỗi ổ đĩa SSD có đủ thời gian để tái tạo trước khi đạt đến giới hạn cuối cùng. Điều này đem lại tính hiệu quả giúp ngăn ngừa lỗi nhiều SSD đồng thời và cải thiện đáng kể độ tin cậy của toàn bộ hệ thống. QSAL không ảnh hưởng đến việc sử dụng không gian lưu trữ và có làm giảm hiệu suất nhưng không đáng kể, đồng thời nâng cao bảo vệ dữ liệu tổng thể cho bộ lưu trữ flash.

QSAL có thể kích hoạt bất kỳ lúc nào và tương thích với SSD Parity RAID mà chưa được cấu hình trước đó. Để tránh nguy cơ hư hỏng của SSD RAID do thời gian xây dựng lại không đủ, nên khuyến nghị kích hoạt QSAL trước khi tuổi thọ SSD đạt đến 50%.

Pool over-provisioning đảm bảo hiệu suất ghi dữ liệu

Với tính năng Pool Over-provisioning, không gian lưu trữ có thể được dự trữ linh hoạt trong một Pool cho phép ghi dữ liệu mới vào một khối hoàn chỉnh, ngay cả khi pool đó gần như đầy, giúp cải thiện hiệu suất của các pool không bị phân mảnh. Nhu cầu ghi và các ứng dụng đọc dữ liệu đòi hỏi hiệu suất cao (như nhật ký dữ liệu SQL, bản sao lưu, giám sát và video y tế), bạn có thể thiết lập tính năng Pool Over-provisioning cao hơn để đạt được hiệu suất ghi cao hơn.

Khi một khối lượng lớn dữ liệu được ghi lên ổ HDD
Khi một khối lượng nhỏ dữ liệu được ghi lên ổ SSD

AES-NI giúp tăng tốc cho SMB 3 signing và mã hoá

Đối với các ứng dụng trong doanh nghiệp yêu cầu bảo mật cao, các tùy chọn SMB signing và mã hóa giúp tăng cường bảo mật chia sẻ dữ liệu trên mạng, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất truyền dữ liệu. QuTS hero hỗ trợ tăng tốc phần cứng AES-NI để tăng cường hiệu suất signing và giải mã/mã hóa dữ liệu trên SMB 3, đồng thời bảo vệ dữ liệu kinh doanh nhạy cảm.

SMB 3.0 Signing và mã hoá

Tăng tốc phần cứng với AES-NI

Read
0 MB/s
Write
0 MB/s

Tăng tốc phần cứng không có AES-NI

Read
0 MB/s
Write
0 MB/s

Test Environment:
10 GB/ 128 GB File Drag & Drop
Client: Win10 Pro 64 bit with 10GbE NIC
NAS: TS-h973AX-32G, 32 GB RAM (QuTS hero 5.0.0), Samsung 860 Evo 1TB

Về chuyển đổi NAS và quản lý RAID trên QuTS hero

Quản lý siêu dữ liệu trên nền tảng ZFS khác với Ext4, do đó ổ đĩa NAS dựa trên hệ điều hành QTS không thể được sử dụng trực tiếp bởi NAS dựa trên hệ điều hành QuTS hero (và ngược lại). Người dùng có thể cài đặt ổ cứng mới để bắt đầu sử dụng QuTS hero. Nếu người dùng QTS muốn sử dụng các ổ đĩa hiện có của mình trong QuTS hero, họ cần đảm bảo đã sao lưu tất cả dữ liệu của mình và sau đó khởi tạo các ổ đĩa và định dạng lại chúng. Đề nghị người dùng đánh giá kỹ nhu cầu lưu trữ của mình trước khi cài đặt QuTS hero.

Mở rộng khả năng lưu trữ của QuTS hero yêu cầu thêm một nhóm RAID hoàn chỉnh. Khi một nhóm RAID đã được tạo, nó không hỗ trợ mở rộng nhóm RAID bằng cách thêm ổ đĩa riêng lẻ và không hỗ trợ chuyển cấp RAID. Người dùng có thể phân bổ các ổ đĩa dự trữ Hot Spare hoặc tạo thêm các nhóm RAID. Người dùng phải có đủ khay ổ đĩa để thuận tiện cho nhu cầu mở rộng lưu trữ trong tương lai khi cấu hình lưu trữ ở các giai đoạn khác nhau.

Storage expansion methodsQuTS hero operating systemQTS operating system
Add an individual disk to an existing RAID group—–
Add a RAID group to a Storage Pool
Replace all member disks of a RAID group with higher-capacity disks
Connect JBOD expansion units

Đầy đủ ứng dụng trong App Center giống trên nền tảng QTS

QuTS hero bao gồm toàn bộ hệ sinh thái có trong App Center, cho phép bạn tăng cường tính năng NAS của mình với các công cụ cho sao lưu/đồng bộ, kinh doanh, quản lý nội dung, giám sát, sản xuất và nhiều hơn nữa.

Sao lưu toàn diện

HBS tập trung vào sao lưu, khôi phục, đồng bộ hóa và tích hợp công nghệ QuDedup để loại bỏ trùng lặp dữ liệu sao lưu tại nguồn nhằm tăng tốc quá trình sao lưu và khôi phục. HBS là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý việc sao lưu theo cách 3-2-1.

Virtualization và containers

Virtualization StationContainer Station hỗ trợ các ứng dụng ảo hóa linh hoạt và kinh tế. Ứng dụng Network & Virtual Switch giúp tăng tính tương thích giữa QNAP NAS, máy ảo, container và các cổng mạng vật lý, đồng thời cung cấp tính năng quản lý dễ dàng cho cả mạng ảo và mạng vật lý.

Mặc định ZFS sử dụng 50% bộ nhớ máy chủ cho bộ nhớ đệm thay thế (ARC). Để duy trì chức năng hệ thống được tối ưu, nên giới hạn các ứng dụng ảo hóa chỉ tối đa 50% bộ nhớ.

Đồng bộ dữ liệu

Qsync giúp đơn giản hóa việc đồng bộ dữ liệu giữa NAS, máy tính để bàn, laptop và thiết bị di động, đồng thời cho phép chia sẻ dữ liệu theo nhóm để tăng hiệu quả làm việc nhóm.

Sao lưu lên cloud cho doanh nghiệp

Boxafe cho phép bạn sao lưu hoặc đồng bộ hóa dữ liệu, email, lịch và danh bạ từ Google™ Workspace và Microsoft® Office 365® vào NAS để bảo vệ dữ liệu trên cloud của doanh nghiệp. Thêm vào đó, Boxafe cũng cung cấp khả năng phục hồi nhanh chóng và dễ dàng các tệp tin và dữ liệu trên cloud bị mất hoặc hỏng.

f08-6_1.png
Sao lưu dữ liệu từ máy ảo và hệ điều hành Windows

Không tốn phí để mua license, Hyper Data Protector là cách tốt nhất để sao lưu / khôi phục nhiều thiết bị đầu cuối, bao gồm các máy ảo VMware®/ Hyper-V và PC/server Windows® (Sẽ sớm có sẵn) – tất cả đều thông qua một hệ thống QNAP NAS.

Cloud gateways

Bao gồm hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ cloud phổ biến và tích hợp cloud gateway dựa trên HybridMount và dịch vụ cloud gateway dựa trên VJBOD Cloud. Điều này cho phép bạn dễ dàng kết nối public cloud trên NAS để khai thác khả năng lưu trữ không giới hạn và đáp ứng truy cập với độ chậm trễ thấp.

QuTS Hero
Dự đoán tình trạng và khả năng hỏng hóc của ổ cứng bằng trí tuệ nhân tạo

Được phát triển và phối hợp giữa QNAP và ULINK Technology, DA Drive Analyzer là một trí tuệ nhân tạo giúp dự đoán tuổi thọ dự kiến của ổ đĩa, cho phép bạn thực hiện các bước phòng ngừa để ngăn chặn mất dữ liệu do hỏng ổ đĩa.

Giải pháp lưu trữ cho dữ liệu sản xuất sử dụng SAN Fiber Channel

Mạng lưu trữ khu vực (SAN) cung cấp hiệu suất cao đáng tin cậy, là một lựa chọn lưu trữ ưu tiên cho các môi trường sản xuất sau sản xuất yêu cầu độ trễ thấp và tốc độ truyền dữ liệu nhanh. Bằng cách sử dụng card Fibre Channel 16Gb / 32Gb của QNAP, QuTS hero có thể được dễ dàng thêm vào các môi trường SAN hiện có với mức giá phải chăng. Với hiệu suất IOPS đáng kinh ngạc, kỹ thuật data reduction đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong khi giảm nhẹ dung lượng dữ liệu, chống lại lỗi silent data và các tính năng sao lưu / phục hồi toàn diện, QuTS hero cung cấp một trung tâm dữ liệu tương thích với FC và có dung lượng lớn hoàn hảo cho các studio chuyên nghiệp.

Các phiên bản đặc biệt của QNAP NAS với QuTS hero được cài đặt sẵn

QNAP cung cấp các phiên bản đặc biệt với hệ điều hành QuTS hero được cài sẵn. Tận dụng hiệu suất phần cứng cao và khả năng mở rộng với hệ thống quản lý lưu trữ tiên tiến, bảo vệ dữ liệu và tính năng tối ưu hóa đáng tin cậy của QuTS hero!

Tính năng Tiered storage trong QuTS hero

Các yêu cầu cơ bản cho việc cài đặt tương tự như QTS. Chúng tôi đề xuất nên tuân thủ các bước sau để đạt được hiệu suất lưu trữ tốt nhất cho QuTS hero.

 

Càng nhiều RAM thì hiệu suất của ZFS sẽ càng cao

Bộ nhớ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hiệu suất ZFS – đặc biệt là trong quá trình truyền dữ liệu tốc độ cao, giảm trùng lặp dữ liệu, ARC và bộ nhớ đệm. Để đạt được lợi ích cao nhất về hiệu suất ZFS và tối ưu hóa công việc, bạn nên lắp thêm nhiều bộ nhớ nhất có thể.

QuTS hero hay QTS? Hãy lựa chọn dựa vào bản thông tin bên dưới

QuTS hero QTS
Filesystem ZFS Ext4
SSD Cache Read Cache Read/Write Cache Read Cache Write Cache
Inline Compression Yes (LZ4 compression, ideal for RAW files and document files) No
Inline Deduplication Yes (At least 16 GB RAM required) No
HBS with QuDedup for Remote Backup Yes Yes
Power Failure Protection (Hardware) Uninterruptible power supply (UPS) Uninterruptible power supply (UPS)
Power Failure Protection (Software) ZIL Copy-On-Write (Service continues after power recovery) No (Risk of filesystem-level corruption on power-loss and system downtime required for “Check File System”)
Permission Management Rich ACLs (14 types) POSIX ACLs (3 types) + certain special permissions
Capacity Expansion Upgrade RAID capacity Change higher capacity disk drives Attach expansion enclosures/JBODs Add a disk drive to a RAID group Upgrade RAID capacity Change higher capacity disk drives Attach expansion enclosures/JBODs
Data Security Better (Self-Healing & Copy-on-Write) Standard
Overall Performance Requires higher-performance CPU and more memory Better
Recommendation SSD Configuration for Video Editing Applications Use SSD Pools Note: Set the block size 128K when creating Folders/LUNs Editing (from original/RAW files): Use SSD Pools Post production: Enable Read/Write cache Note: Set the block size to 32K or 64K when creating Volumes, and choose “All I/O” for cache mode.
f10-bg

QuTS hero - vượt xa mong đợi của bạn!

Từ quản lý lưu trữ đến quy trình làm việc media workflows, QuTS hero giúp bạn làm việc trơn tru các nhiệm vụ quan trọng trong doanh nghiệp của bạn.

Ghi chú:

1. QuTS hero yêu cầu NAS với ít nhất 8GB bộ nhớ.
2. Inline Data Deduplication yêu cầu một NAS với ít nhất 16GB bộ nhớ (ít nhất 32GB được đề xuất để đảm bảo hiệu suất tối ưu).
3. QuTS hero không hỗ trợ hệ thống NAS dual-controller.
4. Vì QTS và QuTS hero là hai nền tảng khác nhau, hệ thống NAS phải được cài đặt lại trước khi chuyển đổi giữa QTS và QuTS hero. Người dùng phải sao lưu dữ liệu và cài đặt hệ thống của họ trước.
5. Thông tin phát hành: https://www.qnap.com/go/release-notes/quts_hero/