QNAP ╳ Archiware

Dễ dàng bảo mật các file trong NAS và máy ảo VMware, thích hợp cho truyền thông và giải trí (M&E) và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB)

Archiware cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện và có thể phát triển theo nhu cầu của các tổ chức, với khả năng mở rộng quy mô dữ liệu đến petabyte để đạt được sự bảo vệ dữ liệu tối đa. Với các giải pháp Archiware, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ hóa, sao lưu và lưu trữ dữ liệu QNAP NAS vào disk, tape hoặc cloud, đồng thời backup các máy ảo (VM) từ môi trường VMware® vSphere sang QNAP NAS.
The data management solution that integrates Archiware P5, Archiware Pure, and QNAP extends customer’s data management capabilities while providing them secure data protection and long-term storage previously only available to enterprises. 
 Josef Doods
CEO of Archiware

Sao lưu, nhân bản và lưu trữ dữ liệu với Archiware P5

Archiware’s P5 Software Suite là phần mềm quản lý dữ liệu đa nền tảng để lưu trữ, backup và nhân bản dữ liệu. Giao diện tính năng có 4 modules để backup, lưu trữ và khôi phục dữ liệu một cách an toàn vào các khu vực lưu trữ khác nhau (Tape, Disk, Cloud). Tất cả các mô-đun có thể được kết hợp mềm dẻo để đạt được bảo mật tối đa, đồng thời cũng hỗ trợ file servers, Direct-Attached Storage (DAS), và Storage Area Networks (SAN).

P5 Synchronize

Sao chép data để tạo giải pháp chuyển đổi dự phòng.

P5 Backup

Tạo các bản sao an toàn của file để khôi phục nhanh chóng.

Backup2Go

Backup data từ laptop và PC vào vùng Disk.

P5 Archive

Di chuyển các inactive Data offline qua LTO (Linear Tape Open) tape hoặc cloud để tiết kiệm chi phí.

P5 Backup: Sao lưu NAS vào đĩa, tape và cloud

Giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số và củng cố chiến lược backup dự phòng 3-2-1. Sử dụng Archiware P5 Backup để sao lưu dữ liệu NAS sang một server khác, tape hoặc cloud để bảo vệ gia tăng việc bảo vệ data nhiều nơi

* Các dịch vụ cloud được hỗ trợ bao gồm: Amazon® S3, Amazon® Glacier, Hitachi® S3, Microsoft® Azure, Wasabi® S3, Backblaze® B2 và Generic® S3

Restore dễ dàng

Backup và restore Data từ và đến QNAP NAS rất trực quan và linh hoạt. Ngoài ra, snapshots có thể restore data từ bất kỳ thời điểm cụ thể nào.

Backup gia tăng

Backup gia tăng chỉ sao lưu các file đã được thêm hoặc sửa đổi sau lần backup mới nhất. Điều này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ, đồng thời giảm tải networkvà thời gian backup.

Mã hóa

Các file có thể được mã hóa trong quá trình truyền dữ liệu qua network và / hoặc trên phương tiện lưu trữ. Dữ liệu chỉ được giải mã khi được khôi phục.

Bảo vệ an toàn từ xa

Tạo một bản sao backup vào bộ lưu trữ thứ hai để sao lưu từ xa nhằm đảm bảo bảo vệ khỏi thảm họa. Tùy chọn các loại mã hóa bảo vệ dữ liệu trong khi truyền và trên phương tiện.

P5 Archive: Di chuyển dữ liệu không hoạt động sang bộ nhớ lưu trữ để giảm chi phí

Archiware P5 Archive là một giải pháp lưu trữ lâu dài bằng cách move data sang disk, tape và cloud. Chúng ta có thể dễ dàng xem qua các file lưu trữ bằng cách sử dụng thumbnails (hình thu nhỏ) và xây dựng một lược đồ siêu dữ liệu để tìm kiếm và truy xuất sau này. Dữ liệu cũng có thể được lưu trữ ở chế độ tăng dần. P5 Archive là một giải pháp hoàn hảo có thể lưu trữ từ một QNAP NAS sang LTO tape bằng cách sử dụng cổng SAS có sẵn. LTO tape là vật liệu lưu trữ lâu dài và bền nhất đã được chứng minh là được sử dụng bởi nhiều công ty.

Archiware Pure bảo vệ trong môi trường VMware vSphere

Archiware Pure đơn giản hóa việc sao lưu và khôi phục các máy ảo trong môi trường VMware® vSphere với QNAP NAS làm thiết bị sao lưu. Với công nghệ Changed-Block-Tracking (CBT), chỉ các khối bị thay đổi mới được sao lưu để tối ưu hóa tốc độ sao lưu và tiết kiệm không gian lưu trữ.

Download

Archiware P5

Free 30-day trial license

System requirements: x86-based (64-bit) QNAP NAS (Intel and AMD), with at least 2GB RAM

Archiware Pure

Free software with optional paid support

System requirements: x86-based (64-bit) QNAP NAS (Intel and AMD), with at least 2GB RAM