QNAP hợp tác với Hailo mang đến giải pháp giám sát AI hiện đại

QNAP hợp tác với Hailo mang đến các giải pháp giám sát AI hiện đại

Nâng cao hiệu suất giám sát bằng cách gắn thêm module Hailo-8™ M.2 vào NAS giúp giảm 50% chi phí vận hành

QNAP cho biết đã hợp tác với Hailo, một nhà sản xuất chip cải tiến về trí tuệ nhân tạo (AI). Mang đến các giải pháp nhận diện khuôn mặt và đếm người trực tiếp bằng AI cho hệ thống giám sát, với hiệu suất được nâng cao bằng việc sử dụng module AI Hailo-8™ M.2

Hợp tác này giúp đưa công nghệ tiên tiến của Hailo được tích hợp vào QVR Face của QNAP, một giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh, và QVR Human, giải pháp đếm người. Sự kết hợp này giúp nâng cao hiệu suất và khả năng nhận dạng video, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho một giải pháp giám sát an ninh với quy mô lớn bằng cách tận dụng sức mạnh bộ xử lý AI của Hailo, người dùng giờ đây có thể hưởng lợi từ việc triển khai dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn đáp ứng việc phân tích các thể loại video theo nhu cầu.

Những giải pháp giám sát thông minh của QNAP được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng thông minh như quản lý cửa tự động, quản lý chấm công và dịch vụ bán lẻ thông minh. Khi kết hợp với module tăng tốc AI hiệu suất cao của Hailo, giúp cung cấp các giải pháp giám sát AI tiết kiệm năng lượng, linh hoạt trong việc mở rộng với giá cả phải chăng, phù hợp cho các mô hình văn phòng, nhà máy, cửa hàng bán lẻ v.v…

Dựa trên bộ xử lý Hailo-8 giúp mang lại hiệu suất chưa từng có cho các thiết bị cạnh tranh khác, nâng hiệu suất cao hơn gấp 4 lần so với TPU. Với sự kết hợp này, QNAP đã trở thành nhà phân phối module Hailo-8 M.2 2280 B+M key.

Giải pháp chung của QNAP và Hailo là tập trung xử lý bằng AI trên một hệ thống giám sát, tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc mua một số lượng lớn Camera AI. Người dùng chỉ cần trang bị thêm một module Hailo-8 M.2 vào hệ thống giám sát để tăng hiệu suất nhận dạng bằng AI giúp đáp ứng nhu cầu giám sát thông minh với quy mô lớn, đem lại hiệu quả cao và giảm chi phí đến 50%.

Với khả năng tương thích lên đến 6700 Camera IP đến từ các thương hiệu nổi tiếng, hoặc tương thích với các Camera chuẩn ONVIF, các giải pháp giám sát của QNAP cho phép người dùng lựa chọn từ các thương hiệu khác nhau dựa trên nhu cầu so với việc trang bị toàn bộ Camera AI đắt tiền. Giờ đây chỉ cần trang bị module Hailo-8 M.2 vào hệ thống giám sát của QNAP để giải quyết các vấn đề trên.