QVR Face

Giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh của QNAP

Nhận dạng và phân tích khuôn mặt theo thời gian thực

QVR Face là một giải pháp nhận dạng khuôn mặt thông minh với khả năng phân tích video phát trực tiếp trong thời gian thực từ các camera được kết nối. Bạn có thể phân tích video để đặt hồ sơ, nhóm và thông báo sự kiện để nhận dạng khuôn mặt ngay lập tức. Các đối tác bên thứ ba có thể sử dụng API QNAP để tận dụng dữ liệu từ QVR Face qua đó xây dựng hệ thống kiểm soát ra vào thông minh, hệ thống nhận dạng thành viên hoặc biển báo kỹ thuật số thông minh cho các ứng dụng bao gồm quản lý ra vào tự động, quản lý thành viên và dịch vụ bán lẻ thông minh.

Xây dựng hệ thống nhận diện khuôn mặt thông minh với thiết bị NAS của bạn

Chỉ cần cài đặt giải pháp QVR Face trên NAS QNAP để phân tích luồng video RTSP từ camera IP, camera USB hoặc video được lưu trên NAS. Nhận dạng khuôn mặt và phân tích video được thực hiện ngay trên phần cứng của NAS, giúp việc xây dựng một hệ thống nhận dạng khuôn mặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Phân tích video thời gian thực

QNAP NAS với khả năng tính toán mạnh mẽ giúp phân tích video tại chỗ. Không cần dịch vụ điện toán đám mây hoặc card tăng tốc máy tính bổ sung để đạt được phân tích video thời gian thực, qua đó giảm chi phí triển khai hệ thống tổng thể.

Phân tích đa kênh đồng thời

QVR Face có thể đồng thời phân tích nhiều luồng video và nhận diện các khuôn mặt đã được thiết lập trước cũng như các khuôn mặt chưa biết cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng kết quả phân tích video để tạo danh sách đen hoặc danh sách VIP.

Lưu trữ dữ liệu đám mây cá nhân

Phân tích video và hồ sơ đăng ký (bao gồm tên và hình ảnh được nhận dạng của mỗi người) từ QVR Face được lưu trực tiếp vào bộ lưu trữ trên NAS. QNAP cũng cung cấp cơ chế bảo vệ dữ liệu hiệu quả để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của dữ liệu nhận dạng khuôn mặt.

Tích hợp API dễ dàng

Các đối tác bên thứ ba có thể tận dụng dữ liệu phân tích khuôn mặt của QVR Face (bao gồm sự kiện, thông báo siêu dữ liệu và Kết quả) thông qua API để cho phép quản lý dịch vụ tự động, như hệ thống ra vào thông minh, hệ thống nhận dạng thành viên hoặc hệ thống bảng quảng cáo kỹ thuật số.

Xác thực danh tính được thực hiện dễ dàng với cơ sở dữ liệu

Bạn có thể tạo các tác vụ phân tích nhận dạng khuôn mặt của các luồng video phát trực tiếp từ camera hoặc bản ghi được lưu trên NAS trong QVR Face. Với kết quả phân tích video, bạn có thể tạo hồ sơ của những người được xác định, đặt nhóm (chẳng hạn như nhóm VIP, khuôn mặt chưa đăng ký hoặc danh sách đen) và thông báo sự kiện. Hệ thống sẽ gửi thông báo cảnh báo khi một người đáp ứng các đặc tính nhận dạng khuôn mặt theo hồ sơ được nhận diện . (Các đặc tính nhận dạng khuôn mặt bao gồm giới tính, tuổi tác và danh mục nhóm của một người.) Bạn cũng có thể kiểm tra báo cáo phân tích video để biết kết quả phân tích video trong thời gian trước đó.

Lưu ý: Do các lo ngại về an ninh và bảo mật dữ liệu, chỉ thành viên nhóm quản trị viên NAS mới có quyền truy cập và sử dụng ứng dụng QVR Face.

Empowered surveillance feeds with QVR Pro integration

Note: QVR Pro and QVR Pro Client v2.0 are required to use these features.

Kịch bản ứng dụng

Giải pháp nhận diện khuôn mặt, QVR Face, có thể được tích hợp vào văn phòng thông minh, cộng đồng dân cư, học viện nghiên cứu và cửa hàng bán lẻ để cung cấp quản lý thành viên thông minh, quản lý kiểm soát truy cập ra vào, hệ thống chào đón VIP và dịch vụ bán lẻ thông minh.

Quản lý thành viên

 • Sử dụng nhận dạng khuôn mặt để quản lý điểm danh thành viên giúp giảm thời gian để làm thủ tục bấm giờ trong giờ cao điểm.
 • Đặt nhóm VIP và thông báo. Khi quản lý cấp cao được nhận dạng , hệ thống sẽ tự động gửi thông báo.
 • Báo cáo sự kiện được tự động khởi tạo và cho phép xem lại ảnh chụp màn hình sự kiện.

Bán lẻ thông minh

 • Đặt nhóm VIP và thông báo. Khi VIP hoặc khách hàng thường xuyên ghé thăm, hệ thống sẽ gửi thông báo để nhắc nhở bạn về các chuẩn bị chào đón.
 • Tích hợp QVR Face với giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số để cung cấp thông tin quảng cáo phù hợp dựa trên độ tuổi và giới tính.
 • Các nhà bán lẻ có thể nhóm và xếp hạng các khuôn mặt chưa đăng ký hoặc đăng ký chúng làm hồ sơ thường xuyên để quảng bá thị trường hơn nữa. Tạo chiến lược bán hàng tùy chỉnh bằng cách tích hợp thêm thống kê lưu lượng khách, hồ sơ bán hàng POS và dữ liệu bản đồ nhiệt về khu vực đi lại tham quan của khách.

Quản lý cửa ra vào

 • Thay thế các hệ thống truy cập ra vào dựa trên thẻ hoặc thẻ ID bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt bằng cách tích hợp QVR Face với các hệ thống quản lý ra vào.
 • Đặt một danh sách người lạ hoặc danh sách đen. Khi một người trong danh sách đó được nhận diện, nhân viên bảo vệ sẽ được cảnh báo để có hành động ngay lập tức, do đó đảm bảo an toàn cho cơ sở.

QVR Face có 3 phiên bản

QVR Face Insight được cân bằng giữa nhu cầu và hiệu năng, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau (chẳng hạn như văn phòng, cửa hàng bán lẻ và khu dân cư). QVR Face Link và QVR Face Tiger phù hợp cho các dự án 

QVR Face Insight
QVR Face Insight
 • High recognition accuracy
 • Fast
 • Lower hardware requirements
 • Cost-efficient: Free embedded task with three profiles
 • Suitable for various environments
QVR Face Link
QVR Face Insight
 • Highest recognition accuracy
 • Higher hardware requirements
 • Suitable for strict surveillance environments
QVR Face Tiger
QVR Face Insight
 • High recognition accuracy
 • Fast
 • Lower hardware requirements
 • Cost-efficient: Free embedded task with three profiles
 • Suitable for various environments
 • Highest recognition accuracy
 • Higher hardware requirements
 • Suitable for strict surveillance environments
 • Lower hardware requirements
 • Fast recognition speed with relatively lower accuracy
 • Suitable for businesses requiring many channels monitored

Trải nghiệm QVR Face ngay bây giờ!

Tải xuống QVR Face từ QTS App Center ngay bây giờ để trải nghiệm giải pháp nhận dạng khuôn mặt thời gian thực. Bạn cũng có thể nâng cấp giải pháp của mình bất cứ lúc nào bằng cách mua gói giấy phép nâng cao.

QVR Face Insight : Giải pháp miễn phí giấy phép trọn đời cho phép tạo các tác vụ phân tích và đăng ký tối đa 3 hồ sơ. Bạn có thể mua giấy phép bổ sung với giá chiết khấu bắt đầu từ 0,99 USD mỗi tháng (mỗi NAS có thể mua một gói giấy phép giảm giá).

QVR Face Tiger: Bản dùng thử 3 tháng miễn phí bao gồm việc tạo các tác vụ phân tích và đăng ký tối đa 10 hồ sơ. Bạn có thể mua một giấy phép bổ sung với giá chiết khấu bắt đầu từ 1,99 USD mỗi tháng (mỗi NAS có thể mua một gói giấy phép giảm giá).

Lưu ý: Mỗi NAS được cài đặt với QVR Face Tiger được giới hạn ở một bản dùng thử miễn phí.
* QNAP bảo lưu quyền sửa đổi và kết thúc gói giấy phép cơ bản QVR Face.

Tích hợp API dễ dàng

Với QVR Face API, bạn có thể dễ dàng tích hợp một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như quản lý điểm danh, kiểm soát truy cập ra vào, hệ thống chào đón khách VIP và biển quảng cáo kỹ thuật số. Dữ liệu của QVR Face bao gồm hồ sơ, nhóm, độ tuổi và giới tính để tự động hóa các ứng dụng và hệ thống của bạn qua đó cải thiện an ninh hoặc giúp tạo ra các dịch vụ bán lẻ thông minh sáng tạo.

Lưu ý: API có sẵn trong giao diện hệ thống QVR Face. Các API chỉ hỗ trợ các chức năng tương tự như các phiên bản QVR Face tương ứng, ví dụ: API Insight QVR chỉ hỗ trợ các chức năng QVR Face Insight.

FAQ